Chúc mừng ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10/2017

Nhân dịp kỷ niệm 13 năm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10/2004 –13/10/2017, Tổng Công ty OSP xin được gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới các Quý Doanh nhân trong ngày lễ đặc biệt này.

Bratrihary đã từng nói: “Người anh hùng vĩ đại nhất là người làm chủ được ước mơ của mình”.  Chúng tôi tin rằng những doanh nhân thành công chính là người đã làm chủ được ước mơ của mình và góp phần hiện thực ước mơ của nhiều người.

  Trong những năm vừa qua, cùng với sự đổi mới và phát triển về mọi mặt của đất nước, đội ngũ doanh nghiệp, doanh nhân Việt Nam đã có sự trưởng thành, lớn mạnh không ngừng, thể hiện được vai trò là lực lượng xung kích trên mặt trận phát triển kinh tế – xã hội, ổn định và từng bước cải thiện đời sống nhân dân, nâng cao phúc lợi xã hội.     

Chúng ta tự hào vì với tài trí của đội ngũ doanh nhân Việt, những sản phẩm mang thương hiệu Việt Nam đã đến được với bạn bè quốc tế, nâng cao tên tuổi và uy tín của Việt Nam trên thị trường toàn cầu. Chúng ta lại càng trân trọng và tự hào hơn về những đóng góp to lớn của giới doanh nhân Việt Nam trong các hoạt động xã hội, chung tay xóa đói, giảm nghèo, xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

Nhân ngày lễ đặc biệt – ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10/2017, Tổng Công ty OSP xin kính chúc cộng đồng doanh nghiệp và doanh nhân Việt Nam tiếp tục phát huy tinh thần nhạy bén, năng động, sáng tạo, giữ cho Tâm sáng, Trí bền để vững vàng vượt qua mọi khó khăn, thử thách, đóng góp nhiều hơn nữa vì lợi ích của từng doanh nghiệp, của cộng đồng và sự giàu mạnh, văn minh của đất nước.

 TỔNG CÔNG TY OSP

;

Liên hệ với chúng tôi