NGUỒN LỰC TỐT:

- OSP có một đội ngũ lãnh đạo tài năng, giàu kinh nghiệm, dám nghĩ, dám làm.

- Đội ngũ nhân viên trẻ trung, nhiệt tình, năng động.

- OSP luôn coi trọng yếu tố con người: có chiến lược đào tạo bài bản, con đường thăng tiến (career path) rõ ràng.

PHƯƠNG PHÁP TỐT:

- Làm việc theo quy trình: Bên cạnh quy trình phát triển phần mềm, mọi hoạt động của OSP đều được chuẩn hóa thành các quy trình hợp lý. OSP có một môi trường làm việc hiện đại, ứng dụng nhiều giải pháp hỗ trợ làm việc theo nhóm nhằm thúc đẩy, phát huy tối đa khả năng của từng cá nhân và sức mạnh của tập thể.

- Áp dụng triết lý KAIZEN: Nhật Bản đã rất thành công với triết lý KAIZEN, nhận thấy Việt Nam và Nhật Bản có nhiều nét tương đồng, OSP đã vận dụng triết lý KAIZEN vào hoạt đông của công ty nhằm tăng cường hơn nữa sự phát triển không ngừng.

 DỊCH VỤ TỐT:

- Mục tiêu hàng đầu của OSP là đem đến cho khách hàng những dịch vụ có chất lượng tốt nhất, thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng, xứng đáng là đối tác tin cậy của khách hàng. Phương châm của OSP là: Be your solid partner.

- Giúp cho nhân viên có cuộc sống đầy đủ về vật chất, phong phú về tinh thần, an toàn về mọi mặt. Xây dựng một môi trường doanh nghiệp hiện đại, lớn mạnh cùng sự phát triển của quốc gia.


GIẢI PHÁP PHẦN MỀM

OSP là một trong những đơn vị có uy tín hàng đầu tại Việt Nam chuyên nghiên cứu và phát triển các giải pháp phần mềm.

SOFTWARE SOLUTIONS

DỊCH VỤ NỘI DUNG SỐ

Chúng tôi luôn nỗ lực để mang đến Quý đối tác, khách hàng những dịch vụ nội dung số có chất lượng cao và giá trị thiết thực

DIGITAL CONTENT

HỢP TÁC - ĐẦU TƯ

Với khát vọng "Lan tỏa giá trị Việt" OSP cùng những đối tác trong khu vực triển khai các dịch vụ mang tính quốc tế

INTERNATIONAL COOPERATION