Từ đầu năm 2019, Phần mềm Quản lý hợp đồng công chứng và dữ liệu ngăn chặn UCHI nâng cấp và triển khai phiên bản mới tới các tổ chức hành nghề công chứng.

Phiên bản mới cập nhật của UCHI là sự kế thừa các tính năng ưu việt của phiên bản cũ, không chỉ đảm bảo về mặt cơ sở dữ liệu mà còn giúp các công chứng viên tiết kiệm thời gian thao tác, thống nhất, đồng bộ, tiện lợi trong việc đưa thông tin tiếp cận thêm nhiều đối tượng, hình thành khối cơ sở dữ liệu thông tin thống nhất trên toàn tỉnh.

Các tính năng nổi bật của UCHI phiên bản mới nhất (version 3), bao gồm:

- Cập nhật tính năng soạn thảo hợp đồng nhanh chóng, tiện lợi.

- Giao diện mới hiện đại theo xu thế 4.0, dễ dàng sử dụng.

- Quản lý hợp đồng khoa học, mẫu hợp đồng được đồng bộ linh hoạt.

- Mẫu báo cáo thống kê cập nhật, khoa học

Sau quá trình triển khai từ đầu năm 2019 đến nay, UCHI version 3 đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía Sở Tư pháp và các tổ chức công chứng. Hiện phiên bản này đã được áp dụng tại các tỉnh: Đà Nẵng, Khánh Hòa, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thanh Hóa…

Cũng trong đầu tháng 6 vừa qua, OSP đã triển khai thành công phần mềm UCHI tại tỉnh Thanh Hóa. Đây được coi là một trong những tỉnh trọng điểm tại miền Bắc trong việc phát triển kinh tế và áp dụng công nghệ thông tin vào hoạt động quản lý khối hành chính Nhà nước. Việc triển khai phần mềm UCHI để quản lý cơ sở dữ liệu công chứng trên địa bàn tỉnh không chỉ góp phần hỗ trợ cơ quan quản lý Nhà nước trong thủ tục hành chính, mà còn hỗ trợ giảm thiểu tối đa rủi ro trong giao dịch công chứng.

Sau buổi đào tạo, tập huấn dành cho hơn 100 cán bộ tại 42 Tổ chức công chứng trên toàn tỉnh Thanh Hóa, các cán bộ công chứng đã sử dụng thành thạo phần mềm và ứng dụng thành công tại đơn vị của mình.

Ông Hoàng Văn Truyền – Phó Giám đốc Sở Tư pháp tỉnh Thanh Hóa đã có những đánh giá rất tích cực: “UCHI là phần mềm công chứng hiệu quả, dễ dàng sử dụng, thao tác đơn giản và tiện lợi, phục vụ tốt cho công tác quản lý của cơ quan Nhà nước, trở thành công cụ hữu hiệu ngăn ngừa rủi ro cho các đơn vị công chứng”.

Việc triển khai UCHI thành công trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa là bước tiến mở rộng thêm mức độ bao phủ trên thị trường của OSP, ngày càng khẳng định vị thế hàng đầu trong lĩnh vực công chứng, xứng đáng là ngôi nhà chung của các Tổ chức hành nghề công chứng. Dự kiến sắp tới, đội ngũ chuyên gia UCHI sẽ tiếp tục triển khai tới các đơn vị hành nghề công chứng tại các tỉnh: Kiên Giang, Tây Ninh, Quảng Ngãi…

Đội ngũ chuyên gia UCHI triển khai đào tạo nghiệp vụ tại tỉnh Thanh Hóa

 

UCHI – Giải pháp hàng đầu trong lĩnh vực công chứng.

Cổng Dịch vụ công chứng – người bạn đồng hành đáng tin cậy cho Công dân.

--------------------------
Phần mềm công chứng UCHI – Ngăn ngừa rủi ro công chứng

Hotline: 098 608 30 03.

Website: http://uchi.com.vn/

TIN TỨC KHÁC

OSP Group - nhà tài trợ Bạc cho Hội thảo Quốc gia lần thứ XXIII về Điện tử, Truyền thông và Công nghệ Thông tin - REV - ECIT 2020

Chiều 19/12, tại Hà Nội, Hội Vô tuyến - Điện tử Việt Nam phối hợp với Đài Tiếng nói Việt Nam đã tổ chức Diễn đàn cấp cao về Công nghệ Nghe - Nhìn và đa phương tiện phục vụ trực tiếp cho chiến lược Chuyển đổi số quốc gia. Diễn đàn nằm trong khuôn khổ Hội nghị Quốc gia lần thứ 23 về Điện tử, Truyền thông và Công nghệ thông tin (REV - ECIT 2020).

Đọc Thêm

OSP Group nhận cú đúp giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam - VDA 2020 với sản phẩm AdFilex và EcoCRM

Trong mùa giải Chuyển đổi số Việt Nam - VDA năm 2020, Tập đoàn OSP vinh dự khi có tới hai sản phẩm được vinh danh ở hạng mục "Sản phẩm, dịch vụ giải pháp công nghệ số tiêu biểu" là EcoCRM và AdFilex.

Đọc Thêm

Tập đoàn OSP - Doanh nghiệp tiên phong chuyển đổi số Việt Nam trả lời phỏng vấn hãng Truyền thông Hàn Quốc ANA

Với những thành tựu nổi bật về ICT và các giải pháp công nghệ ưu việt, mới đây Tập đoàn OSP đã được hãng Truyền thông uy tín của Hàn Quốc ANA phỏng vấn và đưa tin giới thiệu là doanh nghiệp tiên phong chuyển đổi số tại Việt Nam.

Đọc Thêm

Chủ tịch Tập đoàn OSP: "Doanh nghiệp sẵn sàng đồng hành xây dựng Chính phủ điện tử và Đô thị thông minh cùng Nhà nước"

Ngày 24/06/2019, Bộ Tư Pháp tổ chức Hội thảo Khoa học cấp Quốc gia với chủ đề "Cách mạng Công nghiệp lần thứ tư và những vấn đề pháp lý đặt ra cho việc xây dựng, hoàn thiện hệ thống pháp luật Việt Nam" tại Khách sạn JW Mariott Hà Nội.

Đọc Thêm

ASEAN Digital Innovation Forum 2019 - Bước tiến mở rộng thị trường Đông Nam Á

ASEAN Digital Innovation Forum 2019 - Cơ hội và thách thức trong việc tìm hiểu về chính sách, luật pháp, hành lang pháp lí của các nước Đông Nam Á trong công cuộc chuyển đổi sáng tạo kỹ thuật số, bước tạo đà cho Tổng Công ty OSP tiến tới mở rộng thị trường khu vực.

Đọc Thêm

UCHI tham dự triển lãm thành phố thông minh tại Đà Nẵng 2019

Tháng 04/2019, trong khuôn khổ Triển lãm công bố Đề án xây dựng Thành phố Thông minh Đà Nẵng 2019 được tổ chức bởi UBND thành phố Đà Nẵng, Phần mềm công chứng UCHI vinh dự là 1 trong 10 giải pháp/ứng dụng thành phố thông minh tiêu biểu được lựa chọn để giới thiệu, trưng bày.

Đọc Thêm