Cú đúp Sao Khuê 2011 của OSP

Lần đầu tiên gửi hồ sơ tham dự giải Sao Khuê nhưng công ty Công nghệ phần mềm và Nội dung số OSP vinh dự có 2 sản phẩm được nhận giải thưởng này, đó là “Phần mềm quản lý hợp đồng công chứng và dữ liệu ngăn chặn UCHI” và “Phần mềm văn phòng điện tử UMI”

Ông Lê Quang Dũng, Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc công ty OSP nhận giải thưởng

UCHI – Sự lựa chọn của các văn phòng công chứng

Tại văn phòng công chứng Đống Đa, Hà Nội, không còn phải lưu trữ hồ sơ, văn bản bằng file word hay excel, giờ đây, công việc quản lý hồ sơ công chứng của văn phòng đã trở nên nhanh chóng và thuận tiện hơn nhờ vào việc sử dụng phần mềm quản lý hợp đồng công chứng và dữ liệu ngăn chặn UCHI của công ty Công nghệ phần mềm và Nội dung số OSP.

Luật sư Hoàng Đàm, Văn phòng Công chứng Đống Đa, Hà Nội cho biết: “Sử dụng phần mềm UCHI chúng tôi có thể tra cứu được thông tin, số liệu từ tất cả các tổ chức hành nghề công chứng đã chia sẻ trên mạng Internet, qua các thông tin chúng tôi có thể xác thực được tính chính xác của các hợp đồng trong giao dịch”.

Phần mềm “Quản lý hợp đồng công chứng và dữ liệu ngăn chặn UCHI” là giải pháp dành cho các tổ chức hành nghề công chứng nhằm lưu trữ, quản lý thông tin các hợp đồng, giao dịch công chứng một cách khoa học, hợp lý.

Đồng thời, phần mềm này cung cấp khả năng kết nối, chia sẻ thông tin ngăn chặn giữa các tổ chức công chứng nhằm ngăn ngừa rủi ro trong hoạt động công chứng, đem lại sự an toàn, yên tâm cho công chứng viên cũng như người dân trong các giao dịch dân sự.

Ông Lê Quang Dũng, Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc công ty Công nghệ phần mềm và Nội dung số OSP cho biết: “Hiện nay, hầu hết các văn phòng công chứng đang quản lý ở dạng thủ công bằng file excel hoặc file word hoặc sổ sách. Phần mềm được thiết kế khoa học và bảo mật cao, kết nối các văn phòng công chứng với nhau để đưa lại thông tin, nhằm ngăn chặn rủi ro cho các đơn vị của họ”.

UMI – Phần mềm văn phòng tiện ích

Được sử dụng công nghệ Web2.0 với thiết kế đa cấp, đa điểm, phần mềm “Văn phòng điện tử UMI” được thiết kế dành cho các cơ quan hành chính nhà nước và các doanh nghiệp nhằm xây dựng môi trường làm việc cộng tác, hỗ trợ lãnh đạo doanh nghiệp quản lý điều hành và làm việc trực tuyến.

Anh Nguyễn Tuấn Linh, chuyên viên Ban Tổng hợp, công ty cổ phần tư vấn dự án Điện lực dầu khí nói: “Khi chọn phần mềm UMI của OSP, chúng tôi ưu tiên khả năng kết nối giữa các văn phòng với nhau và khả năng làm việc với nhau từ xa vì công ty chúng tôi có rất nhiều chi nhánh Bắc Nam Trung, cho nên phần mềm này giúp cho liên kết tất cả các văn phòng, lãnh đạo và nhân viên làm việc ở khoảng cách rất xa rất là tốt”.

Phầm mềm UMI được xây dựng trong khoảng 2 năm và số nhân lực tham gia trên 30 kỹ sư để phân tích nghiệp vụ và phát triển sản phẩm. Ngoài ra, phần mềm này còn có sự tham gia thiết kế của các chuyên gia Nhật Bản giúp sản phẩm đảm bảo tính bảo mật cao.

Ông Lê Quang Dũng, Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc công ty Công nghệ phần mềm và Nội dung số OSP cho biết thêm: “Đối với hai sản phẩm này, chúng tôi chú trọng đầu tư công nghệ cho bảo mật, công nghệ về tích hợp để hai sản phẩm này có thể tích hợp nhiều hơn với các ứng dụng khác”.

Liên hệ với chúng tôi