Giao lưu bóng đá thường niên giữa OSP – PC và Mobifone – FC

Ngày 8/7/2017 vừa qua, tại sân bóng PVV, đã diễn ra buổi giao lưu bóng đá nhằm tăng cường mối quan hệ hợp tác giữa Công ty CP Công nghệ Phần mềm và Nội dung số OSP và đối tác là Tổng Công ty viễn thông MobiFone.

Tổng Công ty viễn thông MobiFone là một trong những đối tác lớn và lâu năm của OSP. Với tinh thần giao lưu hữu nghị, hợp tác và nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ các cổ động viên, các cầu thủ hai đội đã cống hiến một trận đấu sôi nổi, nhiệt huyết với nhiều pha bóng đẹp.

Giao lưu trên sân cỏ là một trong những hoạt động truyền thống của OSP, mang ý nghĩa thiết thực nhằm phát triển phong trào, tạo sân chơi vui tươi, lành mạnh, rèn luyện thể chất và nâng cao tinh thần đoàn kết giữa OSP và các đối tác. Phát biểu tại buổi giao lưu, lãnh đạo của hai công ty cho biết, hoạt động giao lưu bóng đá thực sự là hoạt động giúp gắn kết hơn nữa giữa OSP và Mobifone.

Đến với sân chơi này, các cầu thủ của hai đội đều có một tâm lý hết sức thoải mái với mục đích giao lưu, vui khỏe. Tuy nhiên, các đội đều ra quân với đội hình mạnh nhất, thể hiện một ý chí quyết tâm thi đấu hết mình, cống hiến những bàn thắng đẹp mắt cho khán giả và các cổ động viên trên sân.

Trận giao hữu đã thành công tốt đẹp, đã để lại nhiều dư âm đẹp trong lòng mỗi thành viên tham gia, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, tăng tinh thần đoàn kết giữa 2 công ty sau những giờ làm việc.

Liên hệ với chúng tôi