Sở Tư pháp Vĩnh Phúc tổ chức Hội nghị tập huấn phần mềm công chứng UCHI

Sáng ngày 08/6/2015, Sở Tư pháp tỉnh Vĩnh Phúc đã phối hợp với Công ty Cổ phần Công nghệ phần mềm và Nội dung số OSP tổ chức Hội nghị tập huấn cơ sở dữ liệu công chứng cho 60 học viên là các Công chứng viên và nhân viên của tổ chức hành nghề Công chứng trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Trần Diện – Phó giám đốc Sở Tư pháp Vĩnh Phúc.

Tại buổi tập huấn, các công chứng viên đã được Công ty Cổ phần Công nghệ phần mềm và Nội dung số OSP giới thiệu về tính ưu việt của hệ thống UCHI trong quản lý hợp đồng công chứng, UCHI là hệ thống phần mềm chạy trên Web, có khả năng kết nối từ xa và được thiết kế trên hệ thống Cơ sở dữ liệu mạnh, lưu trữ dữ liệu trong thời gian dài. UCHI được tích hợp cả việc tra cứu dữ liệu ngăn chặn và quản lý hợp đồng công chứng phục vụ cho các tổ chức hành nghề Công chứng, hỗ trợ cho người dùng toàn bộ các thao tác từ việc tiếp nhận dữ liệu ngăn chặn, tra cứu dữ liệu ngăn chặn, tra cứu thông tin lịch sử giao dịch tài sản, tiếp nhận thông tin hợp đồng, giao dịch, in ấn các báo cáo thống kê về hợp đồng, giao dịch.

Kết thúc Hội nghị, các công chứng viên đã được trang bị đầy đủ kiến thức, thao tác nghiệp vụ trên phần mềm quản lý hợp đồng công chứng UCHI. Việc triển khai phần mềm cơ sở dữ liệu công chứng đã tạo điều kiện thuận lợi để các tổ chức hành nghề Công chứng và các cán bộ, nhân viên có liên quan tiến hành công việc một cách dễ dàng, hiệu quả./.

Theo Minh Lượng- BTTP

Liên hệ với chúng tôi