UCHI cán mốc 200 Tổ chức công chứng

Giải pháp “Phần mềm Quản lý hợp đồng công chứng và dữ liệu ngăn chặn UCHI” được xây dựng trên nền web có khả năng kết nối từ xa với công nghệ tiên tiến, có tính bảo mật cao, hệ thống cơ sở dữ liệu mạnh, lưu trữ dữ liệu trong nhiều năm, phục vụ nhiều đối tượng, sử dụng dễ dàng.

Xuất phát từ mục tiêu giảm thiểu rủi ro trong hoạt động công chứng các hợp đồng giao dịch và nâng cao khả năng quản lý, tra cứu tài liệu, báo cáo, thống kê hợp đồng, giao dịch của các tổ chức hành nghề công chứng công ty CP công nghệ phần mềm và nội dung số OSP đã nghiên cứu, phát triển và hoàn thiện giải pháp Phần mềm quản lý hợp đồng công chứng và dữ liệu ngăn chặn UCHI.

Sau thời gian ngắn triển khai, Phần mềm quản lý hợp đồng công chứng và thông tin ngăn chặn (Phần mềm UCHI) đã được nhiều Sở Tư pháp và các VPCC trên cả nước lựa chọn sử dụng và đánh giá là hiệu quả. Đến nay, UCHI đã có mặt trên 5 tỉnh thành trong cả nước gồm: Hà Nội, Cần Thơ, Tuyên Quang, Vũng Tàu, Vĩnh Phúc… và trên hơn 200 tổ chức công chứng trên cả nước.

Các công chứng viên phòng công chứng Hồ Gươm đang ứng dụng UCHI vào nghiệp vụ.

Danh hiệu Sao Khuê năm 2011 do Hiệp hội phần mềm Việt Nam và Bộ Thông Tin &Truyền Thông trao tặng là một phần thưởng xứng đáng dành cho sản phẩm UCHI, đồng thời khẳng định chất lượng, uy tín và thương hiệu cho sản phẩm của chúng tôi.

Trên cơ sở đó, Công ty OSP sẽ tiếp tục phát triển và dần đưa Phần mềm UCHI trở thành công cụ không thể thiếu và phổ biến rộng rãi đến các tổ chức công chứng trên toàn quốc.

Liên hệ với chúng tôi