Camera AI tích hợp công nghệ chấm công

Giới công nghệ trình làng mẫu camera AI tích hợp công nghệ chấm công bằng nhận dạng khuôn mặt nhanh và tiết kiệm thời gian hơn quét vân tay.

Test Camera AI sản phẩm của Hanet

Camera này có độ phân giải 5 megapixel cùng khả năng nhận diện độ phân giải 2K, góc quay rộng 136 độ cùng các cảm biến ánh sáng, đèn Led để dùng ban đêm. Mọi dữ liệu của camera sẽ được lưu vào cloud hoặc bộ nhớ trong, trong trường hợp mất điện. Sản phẩm có giá 3,5 triệu đồng chưa kèm phí dịch vụ cloud.

Camera được tích hợp sử dụng AI, có khả năng nhận diện tối đa 50.000 khuôn mặt với tốc độ dưới 0,25 giây, trong khoảng cách từ 1 đến 4 mét. Model này nhận diện chính xác với cả người đeo khẩu trang, mắt kính, nhưng chỉ hiệu quả với những người di chuyển ở tốc độ đi bộ, chứ không quét được khi chủ thể chuyển động nhanh. Bên cạnh đó, nó còn phân biệt độ tuổi, giới tính.

Camera có loa để phát tiếng động cảnh báo khi có người lạ hoặc không nhận diện được gương mặt nhân viên công ty. Khi loa phát cảnh báo, nhân viên chỉ cần đứng trước camera để nhận diện lại, âm thanh sẽ tự tắt. Ngoài việc sử dụng cho công ty, model này cũng sử dụng được cho gia đình. Khi phát hiện có người lạ đột nhập, camera sẽ phát báo động và gửi thông báo cho các thành viên trong gia đình thông qua smartphone.

Dữ liệu video được lưu trên cloud trong 3 tháng, đảm bảo an toàn hơn so với các đầu ghi lắp đặt tại nhà. Bên cạnh đó, công nghệ AI sẽ phân loại video để người dùng tìm kiếm nhanh chóng. Một ứng dụng quan trọng của camera này là tính năng chấm công, thời gian quét là một giây cho mỗi người. Sản phẩm này có thể là cơ sở để phát triển trong lĩnh vực bảo vệ – an ninh.

Liên hệ với chúng tôi