OSP GROUP – Sinh tồn trong mùa dịch

Đại dịch Covid-19 đang diễn ra hết sức phức tạp và ngày càng trở nên trầm trọng. Cùng với những mối nguy về sức khỏe đối với người dân trên toàn thế giới, virus corona khiến các doanh nghiệp đứng trước những thách thức, OSP Group cũng không nằm ngoài những thách thức đó. Vậy tại OSP Group, chúng tôi duy trì sinh tồn như thế nào?

Trước tiên, để duy trì bình ổn, OSP Group đã thực hiện các quy trình bảo vệ, phòng tránh Covid ngay tại văn phòng làm việc, tăng cường các biện pháp phòng ngừa dịch bệnh cho nhân viên. Hiểu được bất trắc tiềm ẩn, nếu có nhân viên nhiễm bệnh, toàn bộ công ty phải cách ly. Điều này khiến mọi kế hoạch “đối phó Covid-19” của OSP Group sẽ bị phá sản hoàn toàn. Việc đầu tiên đó là trang bị đầy đủ các biện pháp bảo hộ như 100% CBNV đeo khẩu trang, tuyên truyền về việc sử dụng nước rửa tay, dung dịch sát khuẩn, vệ sinh văn phòng thường xuyên và không quên đo nhiệt độ, khai báo y tế trước khi bắt đầu một ngày làm việc.

Về nhân lực, thay vì cắt giảm nhân sự, OSP Group luôn tìm cách phát huy tối đa tiềm năng của các nhân sự sẵn có kết hợp với các biện pháp tối ưu hóa chi phí quản lý, chi phí đầu tư. Tính toán, sử dụng chi phí hợp lý tránh lãng phí vào những hạng mục đầu tư chưa cần thiết hoặc cắt giảm bớt những chi phí phát sinh của doanh nghiệp. 

Ứng dụng công nghệ để quản lý công việc. Tại OSP Group với nền tảng công nghệ số cùng những sản phẩm mang tính ứng dụng cao trong mùa dịch như văn phòng điện tử UMIO,… mọi công việc, văn bản, tờ trình, hợp đồng, đề xuất,… đều được kiểm soát theo quy trình bài bản, tối ưu hóa thủ tục hành chính, điều này sẽ góp phần rất lớn vào việc tiết kiệm tài nguyên chung, thực hiện văn phòng không giấy cũng như thực hiện chuyển đổi số tại công ty. Ngoài ra, các hình thức họp trực tuyến cũng được khuyến khích thực hiện, giúp việc chỉ đạo từ hiện trường không bị gián đoạn.

Trong một kịch bản lạc quan nhất, khi OSP Group nói riêng và các doanh nghiệp khác nói chung, nếu thực hiện tốt các biện pháp “sinh tồn” một cách nghiêm ngặt và khoa học cho đến khi tình hình dịch bệnh được kiểm soát, mọi hoạt động kinh doanh trong nước sẽ bắt nhịp trở lại và dĩ nhiên, doanh nghiệp vẫn sẽ tồn tại vững chắc.

Liên hệ với chúng tôi